Home > BEAUTY > ชุดกิฟต์เซต > ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า > CLARINS ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Face Firming Set
CLARINS ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Face Firming Set
Share
0

 • CLARINS

  CLARINS ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า Face Firming Set
  รหัสสินค้า 4193421(4827988)
 • online Exclusive
 • SAVE
  41%
  ฿ 6,500
  ฿ 3,800
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจาก CLARINS ที่มอบความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวได้อย่างมั่นใจที่สุด ซึ่งคุณและผู้หญิงทุกคนไม่ควรพลาดประสบการณ์อันทรงคุณค่านี้

ในเซตประกอบด้วย

 • Double Serum 30 ml. ที่สุดแห่งเซรั่มทรงประสิทธิภาพอันดับหนึ่งจากคลาแรงส์
 • Extra-firming Treatment Essence 10 ml. ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับทุกการบำรุง สู่ผลลัพธ์ของผิวดูชุ่มชื้น และกระชับยิ่งขึ้น
 • Extra-firming Night for all skin type 15 ml. ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนที่ช่วยดูแลริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยประสิทธิภาพของการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ให้ผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพ
 • Extra-firming Day for all skin type 15 ml. ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันที่ช่วยดูแลริ้วรอยและกระชับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว เนียนนุ่มให้ความรู้สึกเบาสบาย และมอบความรู้สึกกระชับสู่ผิว ทำให้ผู้หญิงวัย 30+ ทั่วโลกอยากครอบครองจนห้ามใจไม่ได้
 • Starfish Baguette Purse

วิธีการใช้

 • เพียงหยด Treatment Essence ลงบนแผ่นสำลี กดซับเบาๆให้ทั่วใบหน้า และตามด้วย Double Serum กดปุ่มลงฝ่ามือ 2-3 หยด วอร์มให้เข้ากัน ลูบไล้ให้ที่วใบหน้าและลำคอ ตามด้วยครีมบำรุง Day และ Night ในตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีอย่างยาวนาน

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีความแตกต่างกัน จากการตั้งค่าการแสดงผลของแต่ละหน้าจอ


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ