Home > TRAVEL & LUGGAGE > กระเป๋าเดินทาง > กระเป๋าเดินทางสำหรับถือขึ้นเครื่อง > กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ CAGGIONI รุ่น CA15PET10PU ขนาด 19 นิ้ว สีม่วง
 • CAGGIONI

  กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ CAGGIONI รุ่น CA15PET10PU ขนาด 19 นิ้ว สีม่วง
  รหัสสินค้า O088988(4055488)

 • ฿ 2,990
 • สินค้าขาดชั่วคราว
 • กรุณาระบุจำนวนสินค้าที่ต้องการ และ email ที่ให้แจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าเข้ามา

 •  

ชวนหนุ่ม สาวมา มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นให้การท่องเที่ยวมีสีสันกว่าที่เคยด้วย กระเป๋าเดินทางจากแบรนด์ CAGGIONI ที่มาพร้อมดีไซน์และสไตล์ที่แตกต่างกับ4 ล้อ Double Wheels ที่สามารถหมุนได้รอบ 360 องศา และลายสกรีนเก๋ๆโดนใจ ให้ทริปท่องเที่ยวทั่วโลกของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 • กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ CAGGIONI
 • รุ่น CA15PET10PU
 • วัสดุกระเป๋าผลิตจาก ABS
 • โครงซิป น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน
 • ระบบล้อแบบเคลื่อนที่ 4 ล้อ สามารถหมุนได้ 360 องศา
 • ปิด-เปิดด้วยซิป พร้อมตัวล็อครหัส 3 หลัก
 • รองรับระบบ TSA Lock สำหรับการเดินทางไปสหรัฐอเมริกา
 • ขนาด 19 นิ้ว
 • สีม่วง

TSA LOCK คืออะไร ทำไมถึงไม่มีกุญแจให้?

 • TSA เป็นหน่วยงานด้านความปลอดภัยในการเดินทางของประเทศสหรัฐอเมริกา (Transportation Security Administration) ผลิตเป็นกุญแจระบบล็อคขึ้นมา กุญแจล็อคตามข้อกำหนดของ TSA ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถตรวจสอบของในกระเป๋าของคุณโดยไม่ต้องงัดกุญแจของคุณหรือทำให้กระเป๋าเกิดความเสียหาย จากนั้นกระเป๋าของคุณจะถูกล็อคอีกครั้งและส่งออกไปยังจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็ว

แล้วทำไมต้องเปิดกระเป๋า?

 • การเดินทางไปต่างประเทศในบางประเทศเช่น สหรัฐอเมริกา บางครั้งเราอาจโดนตรวจสอบสัมภาระในกระเป๋า และเจ้าหน้าที่จะเปิดกระเป๋าโดยใช้กุญแจเฉพาะ ที่มีมาตรฐาน TSA หากกระเป๋าของเราไม่มีมาตรฐานที่ว่ามา ก็อาจโดนเปิดโดยวิธีอื่น เช่น ตัดกุญแจ,งัด เป็นต้น

แล้วกระเป๋าจะปลอดภัยหรือไม่?

 • เจ้าหน้าที่ ที่มีสิทธิ์เปิดกระเป๋าเรา จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์เท่านั้น เช่น เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมื่อ(ตม.)และจะเปิดได้ในกรณีที่กระเป๋าของเรามีอุปกรณ์ที่สแกนแล้วมีวัตถุต้องสงสัย, เข้าข่ายพกยาเสพติด หรืออุปกรณ์อันตรายเท่านั้น ซึ่งกระเป๋าเราจะอยู่อย่างปลอดภัยหากไม่มีสิ่งต้องสงสัยดังกล่าว มาตรฐานการค้นของเจ้าหน้าที่จะควบคุมความปลอดภัยของกระเป๋า และสัมภาระของท่าน ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะเกิดอันตรายต่อของในกระเป๋าของท่าน ดังนั้นเมื่อซื้อกระเป๋าไปจึงไม่มีลูกกุญแจ TSA อยู่ในกระเป๋า

คำแนะนำการดูแลรักษา

 • เช็ดทำความสะอาดกระเป๋าเดินทาง แล้วนำไปผึ่งลมให้แห้งสนิท
 • เก็บไว้ในสถานที่ที่มีอากาศถ่ายเท
 • นำวาสลีนมาทาในส่วนที่เป็นโลหะ เช่น ตัวล็อคกระเป๋า เป็นประจำ เพื่อไม่ให้ความชื้นในอากาศ ทำลายเนื้อโลหะ
 • ระวังอย่าให้กระเป๋าโดนสารเคมี

พบกับสินค้าเพิ่มเติมจาก CAGGIONI คลิก!

หมายเหตุ: สีของผลิตภัณฑ์ที่แสดงอาจจะแตกต่างกันเนื่องจากรูปภาพที่แสดง และการกำหนดค่าการแสดงผลของจอเเต่ละหน้าจอ

//static0.central.co.th/static/banner/cc3.jpg

บริษัทบลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2496 โดยในระยะยาวมิได้ก่อตั้งในรูปบริษัท เป็นเพียงห้องแถวบ้านไม้ 2 ชั้น ย่านวัดบรมนิวาส และใช้ชื่อว่า ศิริศิลป์ รับผลิตกระเป๋าเดินทาง ซึ่งในอดีต มักจะเรียกว่ากระเป๋าเซี่ยงไฮ้ ด้วยความประณีตในการตัดเย็บ กระเป๋าเดินทางที่ทำจากหนังสัตว์จากร้านศิริศิลป์
จึงได้รับความนิยมอย่างมาก จึงได้ย้ายกิจการ โดยมาอยู่ที่ศรีย่าน ซึ่งก็คือที่ทำการบริษัทปัจจุบัน และได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทบลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด รวมทั้งได้พัฒนาธุรกิจมากขึ้น โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำใน อุตสาหกรรมผู้ผลิตกระเป๋าและอุปกรณ์เดินทางของประเทศ และส่งออกเพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ จึงได้ขยายกิจการ โดยการสร้างโรงงานขนาดใหญ่บนพื้นที่ 26 ไร่ ที่จังหวัดปทุมธานี พร้อมติดตั้งเครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมดังกล่าว ทำให้บริษัทบลูไล้ท์ อุตสาหกรรมจำกัด ได้คิดค้นนวัตกรรมใหม่เพื่อการผลิตกระเป๋าเดินทาง จึงได้มีการเซ็นสัญญากับบริษัทระดับโลก ในการใช้เม็ดพลาสติกของ Byerจาก เยอรมัน Hinomotoล้อนำเข้าจากญี่ปุ่น และส่วนประกอบคุณภาพมาตรฐานจากที่ต่างในการนำมาประกอบขึ้นเป็นกระเป๋าเดินทางคุณภาพ ที่สามารถส่งออกตลาดต่างประเทศรวมทั้งในประเทศญี่ปุ่นที่เป็นตลาดหลักในการส่งออกของเรา


การจัดส่ง
เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลออนไลน์ง่ายๆเพียงปลายนิ้วคลิก และเอาใจคุณด้วยนโยบายการจัดส่งฟรี พร้อมรับเปลี่ยนและคืนสินค้าภายใต้เงื่อนไขที่ทำให้วันช้อปปิ้งของคุณสุดบรรเจิดไปด้วยสิทธิพิเศษสำหรับคุณคนพิเศษ

ค่าขนส่งสินค้า
พื้นที่จัดส่ง เงื่อนไขการจัดส่ง ค่าขนส่งสินค้า
กรุงเทพฯ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
จังหวัดอื่นๆ / พื้นที่ห่างไกล และพื้นที่พิเศษ ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท ค่าจัดส่ง 100 บาท
Click & Collect
รับสินค้าที่ห้างสรรพสินค้า
เซ็นทรัล เซน และโรบินสัน
ไม่มียอดขั้นต่ำ จัดส่งฟรีทั่วประเทศ
Click & Collect
รับสินค้าที่จุดบริการอื่นๆ
Skybox@BTS
ยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 699 บาทขึ้นไป ส่งฟรี
ยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 699 บาท ค่าจัดส่ง 80 บาท
หมายเหตุ: สำหรับสินค้าบางรายการที่มีขนาดใหญ่ หรือน้ำหนักมาก อาจมีค่าจัดส่งเพิ่มเป็นพิเศษตามที่ระบุเอาไว้ในรายละเอียดของสินค้านั้นๆ
อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้า คลิกที่นี่การเปลี่ยน/คืนสินค้า
เซ็นทรัล ออนไลน์ ยินดีรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ภายใน 14 วันทำการ (ยกเว้น สินค้าของบีทูเอส บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 7 วันทำการเท่านั้น) โดยนับจากวันรับสินค้าจนถึงวันที่นำส่งสินค้าคืน

ในกรณีบริษัทฯ จัดส่งสินค้าผิดจากรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อสินค้าครั้งล่าสุด หรือกรณีสินค้าแตกหัก/สูญหายจากการขนส่ง บริษัทฯ ยินดีจะรับผิดชอบในการเปลี่ยนและจัดส่งสินค้าใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่สินค้าถูกส่งมาที่ บริษัทฯ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยน/คืนสินค้า และการคืนเงิน คลิกที่นี่

หมายเหตุ: สำหรับสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ไม่รับเปลี่ยนและคืน หากมีการเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันเฉพาะหมวด Mobile และ IT เพิ่มเติม, คลิกที่นี่

อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการจัดส่ง การรับประกันและการคืนเงิน Power Buy เพิ่มเติม, คลิกที่นี่ต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อเราสิ Central Contact Center โทร. 0-2730-7777 หรือ contact@central.co.th

สินค้าแนะนำสำหรับคุณ